การอบรมการสืบค้นฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี ชั้นปีที่ 1

วันที่ 28 สิงหาคม 2561 งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดอบรมการสืบค้นฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ การสืบค้นหนังสือระบบ OPAC และกิจกรรม Library Tour ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี ชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาการจัดการ จำนวน 50 คน ในการอบรมครั้งนี้นักศึกษาสนใจในการอบรมเป็นอย่างมาก