พิธีมอบเกียรติบัตรและปิดโครงการพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ด้านดิจิทัล กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบทเรียนออนไลน์ด้วยดิจิทัลคอนเทนต์เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เป็นประธานมอบเกียรติบัตรและปิดโครงการพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ด้านดิจิทัล กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบทเรียนออนไลน์ด้วยดิจิทัลคอนเทนต์เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (SRRU Online Learning)” ซึ่งได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 – 7 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องปฏิบัติคอมพิวเตอร์กลาง (IT28203) ชั้น 2 อาคาร 28