วันที่ 12 – 13 ธันวาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ งานวิทยบริการ นำบุคลากรงานวิทยบริการเข้าร่วมโครงการประชุมข่ายงานห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษา ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่1/2563 (ISAN University Library Network : ISANULINET) และเข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง Open Research Data โดย ศาสตราจารย์ ดร.วิลาศ วูวงศ์ ณ อาคาร 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย