บุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ ศึกษาดูงาน ณ สำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

วันที่ 14 มกราคม 2563 อาจารย์ ดร.สมเกียรติ เพ็ชรมาก รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝ่ายคอมพิวเตอร์ พร้อมคณะ เข้าศึกษาดูงานศึกษาดูงานตัวแทนหน่วยงานมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์   ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เพื่อศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการระบบเครือข่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ การบริการระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ ระบบยืม-คืน และการบริหารจัดการห้องสมุดมนุษย์