สำนักวิทยบริการฯ จัดกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์นานาชาติ (International Cultural Workshop) เทศกาลแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 4

วันที่ 26 มกราคม 2563 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฎสุรินทร์ จัดกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์นานาชาติ (International Cultural Workshop) เทศกาลแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 4 ในการนี้ นายเกษมศักดิ์ แสนโภชน์ ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์นานาชาติ โดยมีผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์และนักแสดงจากนานาชาติเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้