วันที่ 3 พฤษภาคม 2565 10.30 น. งานเทคโนโลยีสารสนเทศดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการผลิตสื่อการเรียนรู้เกษตรอินทรีย์แบบออนไลน์ EP 1” เพื่อถ่ายทอดความรู้และขั้นตอนการผลิตสื่อ ประกอบด้วย การเขียนบท การจัดทำ Storyboard การเตรียมอุปกรณ์และเทคนิคการถ่ายทำ เพื่อให้ครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านโจรก จัดทำสื่อการเรียนรู้เกษตรอินทรีย์หลังเสร็จสิ้นโครงการ โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกกรรมทั้งสิ้น 40 คน