วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์       ได้ดำเนินการจัดโครงการบริการวิชาการสำนักวิทยบริการฯ เพื่อพัฒนาท้องถิ่นตามพระบรมราโชบายตามโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2563 ณ ห้องสมุดโรงเรียนบ้านหนองคันนา ตำบลตาเมียง    อำเภอพนมดงรัก จังหวัดสุรินทร์ โดยได้รับความร่วมมือจากผู้อำนวยการโรงเรียน ครู ครูบรรณารักษ์ ทหารและนักเรียนโรงเรียนเป็นอย่างดี