ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ นำผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมต้อนรับ พลอากาศเอก จอม รุ่งสว่าง องคมนตรี

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์  นำผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมต้อนรับ พลอากาศเอก จอม รุ่งสว่าง องคมนตรีและคณะ  ที่มาตรวจเยี่ยมโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา ในการนี้ ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศนำนักเรียนที่ผ่านการอบรมภาษาเขมรเบื้องต้นภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ได้พูดภาษาเขมรและเขียนภาษาเขมรให้กับท่านองคมนตรีได้รับชมและรับฟัง โดยโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา มี  5 โรงเรียนได้แก่ โรงเรียนบ้านโอทะลัน ต.จรัส อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ โรงเรียนสตรีวิทยาสมาคม ต.ตาตุม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ โรงเรียนบ้านโจรก ต.ด่าน อ.กาบเชิง โรงเรียนบ้านอำปึล ต.บักได อ.พนมดงรักจ.สุรินทร์และโรงเรียนบ้านหนองคันนา ต.ตาเมียง อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์