วันที่ 18 มิถุนายน 2563 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดการลงทะเบียนไทยชนะสำหรับให้อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาแสกนเพื่อเช็คอิน หรือเช็คเอ้าท์หลังการใช้อาคารสถานที่ในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมี อาจารย์ธัญเทพ สิทธิเสือ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ เป็นประธานในดำเนินการและมี อาจารย์ ดร.สมเกียรติ เพ็ชรมาก รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ เป็นวิทยากรในการบรรยาย ในการนี้ได้มีตัวแทนคณะ ตัวแทนหน่วยงานเข้าร่วมในการลงทะเบียนไทยชนะในครั้งนี้ด้วย