สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมงานเกษียณ “ร้อยรักรวมใจ สานสายใยมุทิตา” มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2563

วันที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำผู้บริหารและบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมงานเกษียณ “ร้อยรักรวมใจ          สานสายใยมุทิตา” มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2563  ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์   โดยมีหน่วยงานภายใน เข้าร่วมงาน