วันที่ 2 – 3 พฤศจิกายน 2563 บุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นวิทยากรในการฝึกอบรมโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการใช้งานคอมพิวเตอร์ในงานสำนักงานให้แก่บุคลากรโรงเรียนสตรีวิทยาสมาคม และพื้นที่ใกล้เคียง เช่น โรงเรียน และบุคลากรองค์การบริหารส่วนตำบล ณ ศูนย์ดิจิทัลชุมชน โรงเรียนสตรีวิทยาสมาคม ตำบลตาตุม อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์ ซึ่งทางโรงเรียนได้มีหนังสือเพื่อขอความอนุเคราะห์บุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศให้เป็นวิทยากรในการอบรม