บุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ ติดตั้งอุปกรณ์และเตรียมความพร้อมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในการประชุมสัมมนาทางวิชาการสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดสุรินทร์

วันที่ 29 มกราคม 2564 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ (ศูนย์คอมพิวเตอร์) สำนักวิทยบริการฯ ติดตั้งอุปกรณ์และเตรียมความพร้อมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในการประชุมสัมมนาทางวิชาการสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดสุรินทร์ เรื่อง การพัฒนาคุณภาพครูและบุคลากรทางการศึกษาโดยใช้ School Brain Bank คลังสมองของโรงเรียน ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น 3 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมทั้งเข้าร่วมงานสัมมนาในวันที่ 30 มกราคม 2564 เวลา 08.00 – 17.00 น.