วันที่ 12 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 น. งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ      ดำเนินการประชุมบุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ วาระพิเศษ ครั้งที่ 1/2566 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคาร 28  โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อำนวย  วัฒนกรสิริ รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสารองค์กร เป็นประธานการประชุม     ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ อาจารย์สุวัฒน์  กล้วยทอง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และบุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมประชุม ทั้งนี้ ในช่วงท้ายของการประชุมมีการนำเสนอแอปพลิเคชัน Krungthai Corporate Online สำหรับนักศึกษา โดยบุคลากรธนาคารกรุงไทย และมีบุคลากรสำนักส่งเสริมวิชาการฯ และกองพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมรับชมการนำเสนอด้วย