วันที่ 12 พฤษภาคม 2566 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ (ศูนย์คอมพิวเตอร์) สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดย คุณสุภาษิต เติมกล้า หัวหน้างานเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี ระบบเน็ตเวิร์คและคอมพิวเตอร์แม่ข่ายให้แก่นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ เพื่อให้สามารถนำไปพัฒนาต่อยอด ในการปฏิบัติงานในอนาคต และขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาฝึกงาน ปนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ สาขางานคอมพิวเตอร์ระบบเครือข่าย วิทยาลัยเทคนิคสุรินทร์ ฝึกประสบการณ์วิชาชีพตามหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ณ งานเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม 2566 – 12 พฤษภาคม 2566