งานวิเทศสัมพันธ์ ดำเนินโครงการ “การลงนามบันทึกความเข้าใจ และแลกเปลี่ยนกิจกรรมทางวิชาการระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกับ กระทรวงศึกษาธิการและกีฬา วิทยาลัยครูปากเซ

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ นำโดย ผศ.ดร.วสันต์ชัย กากแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา รับมอบการเป็นตัวแทนอธิการบดี พร้อมคณาจารย์ผู้วิจัย และบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจ กับ วิทยาลัยครูปากเซ กระทรวงศึกษาธิการและกีฬา สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ภายใต้โครงการ “การลงนามบันทึกความเข้าใจ (Co-Signed MOU) และแลกเปลี่ยนกิจกรรมทางวิชาการระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (SRRU) ร่วมกับ กระทรวงศึกษาธิการและกีฬา วิทยาลัยครูปากเซ (PTTC) สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ณ วิทยาลัยครูปากเซ แขวงจำปาสัก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว” ระหว่างวันที่ 27 – 29 พฤศจิกายน 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งเน้นความร่วมมือทางวิชาการ บูรณาการงานวิจัยร่วมกัน รวมถึงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมต่อไปในอนาคต