งานเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการถ่ายทอดสดโครงการ SRRU OPEN HOUSE “ก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นใจกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์”

วันที่ 1 ธันวาคม 2566 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการถ่ายทอดสดโครงการ SRRU OPEN HOUSE “ก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นใจกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์” ณ โดมช้าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์