วันที่ 27 – 29 มิถุนายน 2561 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาโมบายแอพพลิเคชั่นสำหรับระบบฐานข้อมูล บนแอนดรอยด์” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัมพาพรรณ พงศ์พลาดิสัย รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาโมบายแอพพลิเคชั่นสำหรับระบบฐานข้อมูล บนแอนดรอยด์” ในการนี้ ดร.สมเกียรติ เพ็ชรมาก รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการให้ประธานได้ทราบ และได้รับเกียรติจากนายชัยวุฒิ พรหมบุตร หรือมาสเตอร์อึ่ง ผู้บริหาร EWTC (Easy4com Workshop & Training Center) เจ้าของเว็บไซต์ androidthai.in.th ผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญเป็นวิทยากรในการบรรยายและฝึกปฏิบัติ ด้านการพัฒนาแอพพลิเคชั่นบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ให้แก่นักศึกษา บุคลากร และผู้สนใจทั่วไป ณ ห้องประชุม 29101 ชั้น 1 อาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์