วันที่ 23 มิถุนายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมผู้บริหารสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมปฐมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 1/2561 โดยได้แนะนำสำนักวิทยบริการฯ และให้ความรู้ความเข้าใจในการเข้าใช้บริการงานวิทยบริการ งานเทคโนโลยีสารสนเทศและศูนย์ภาษา โดยได้รับความสนใจจากนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เป็นอย่างมาก