อาจารย์และนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการโนนดินแดงเข้าศึกษาดูงานในสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ งานวิทยบริการ กล่าวต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการโนนดินแดงและนำชมสำนักวิทยบริการฯ ตลอดจนนำชมนิทรรศการของนักศึกษาทั้ง 6 คณะที่จัดแสดงในโครงการสัปดาห์ห้องสมุด ประจำปี 2562 เวลา 11.20 น. อาจารย์ ดร.สมเกียรติ เพ็ชรมาก รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ งานเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้กล่าวต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการโนนดินแดง หลังจากนั้นได้นำชมศูนย์คอมพิวเตอร์ (อาคาร 28)และห้อง Data Center ที่อาคาร 31 (ตึกช้าง)