ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการอบรมภาษาเขมรเพื่อการท่องเที่ยว แบบออนไลน์ โครงการพัฒนาทักษะด้านภาษาสำหรับนักศึกษาและบุคลากร

วันที่ 29 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.00 น. ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการอบรมภาษาเขมรเพื่อการท่องเที่ยว แบบออนไลน์ โครงการพัฒนาทักษะด้านภาษาสำหรับนักศึกษาและบุคลากร โดยมี          ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนวย  วัฒนกรสิริ รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสารองค์กร เป็นประธานเปิดการอบรม ในการนี้ได้รับเกียรติจาก Mr. Tokla Moeut เป็นวิทยากรให้ความรู้ ซึ่งมีการอบรมระหว่างวันที่ 29 – 31 พฤษภาคม 2567