งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ จัดอบรมสมรรถนะดิจิทัล (Exit Exam) สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ภาคพิเศษ (กศ.บป) รหัส 64

วันที่ 16 มิถุนายน 2567 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมสมรรถนะดิจิทัล (Exit Exam) สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ภาคพิเศษ (กศ.บป) รหัส 64 ทุกหลักสูตร และนักศึกษาที่แจ้งสำเร็จการศึกษา ที่ยังสอบไม่ผ่าน ด้วยระบบการจัดสอบออนไลน์ e-testing ผ่านโปรแกรม Cisco wEbex ในการนี้ ได้รับเกียรติ จาก อาจารย์ ดร.จักรพงษ์ วารี อาจารย์ ดร.สมเกียรติ เพ็ชรมาก และอาจารย์สุวัฒน์ กล้วยทอง เป็นวิทยากรในการอบรมความรู้ในครั้งนี้